Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp sẽ sở hữu thêm 1 sự chọn lọc là Vinhomes D' Capitale

Chung cư Vinhomes D' Capitale Đích đến trong 5 năm trước tiên của một người trưởng thành thường là căn nhà mơ ước . Và Park Hill chính là điểm sáng tuyệt vời giúp họ khép lại kế hoạch 5 năm lần một và mở ra kế hoạch 5 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Mốc hoàn hảo cho kế hoạch 5 năm lần 1

chọn lựa một căn hộ vừa đáp ứng được các nhân tố về vị trí, mẫu mã căn hộ, nhân tiện ích sống nhưng lại thích hợp sở hữu tiềm lực vốn đầu tư là 1 điều băn khoăn sở hữu phổ thông bạn trẻ sau thời kì đã cố gắng và tích lũy vốn đầu tư .

Ở góc nhìn của người dùng dịch vụ, căn hộ Park Hill chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho giai đoạn cố gắng 5 năm.

ko gian khoáng đạt của đồi vẳng cảnh, thác nước là thời cơ để bạn “hưởng trọn” cảnh quan và cởi mở cộng tự nhiên hiền hòa. không gian rộng mở đi cùng hàng loạt tiện thể ích đương đại như bể bơi liên hoàn, sân quần vợt, vườn BBQ, khu vui chơi con nhỏ , trường liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chuyên dụng cho tối đa các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ vừa cảm thấy thân thuộc thoải mái như ở nhà, vừa sở hữu thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng như đang ở giữa resort.

Quan sát góc cạnh kinh tế, Vinhomes Times City - Park Hill đem đến các chính sách hỗ trợ khuyến mãi chẳng thể tậu thấy ở các tuyển lựa khác. nếu như bạn đã chuẩn bị đủ vốn đầu tư sau 5 năm phấn đấu , mức thưởng lên tới 9.5%/năm cho việc thanh toán trước hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính ko nhỏ, mang thể sử dụng vào các kế hoạch ăn tiêu khác.

ví như khả năng tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay khuyến mại lên đến 85% giá trị căn hộ là 1 người bạn đồng hành đắc lực. Thêm vào đó, Techcombank còn đem đến những khuyến mãi nguồn vốn không tiền khoáng hậu dành cho các bạn nhà Park Hill: tặng ngay tiền mặt giá trị lên đến 2% trị giá căn hộ tương trợ khi quý khách trả tiền trước hạn, và khuyến mãi gia hạn nợ gốc hay lãi suất 0% cho khoản trả tiền trước hạn.

Hơn cả một phần thưởng sau quá trình nỗ lực, mang thể ví như Vinhomes D' Capitale cùng tham dự và tương trợ bạn hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Sự bắt đầu đầy cảm hứng cho kế hoạch lần hai
nếu như kế hoạch 5 năm lần thứ nhất là để gây dựng sự ổn định vốn đầu tư , kế hoạch 5 năm tiếp theo chính là bước chuyển mình cho những đầu cơ có tầm và với lực hơn. Và shophouse tại Park Hill - chuỗi căn hộ thương nghiệp thông tầng đắt giá, là một bắt đầu cho các Công trình như thế.

đầu cơ vào shophouse tại Park Hill, bạn sẽ đi đi đầu trong khuynh hướng mang “không gian thương mại cao cấp” ngay tại nhà. ko nhắc đến những nhân thể ích về mặt thời kì, chi phí chuyển động hay giám sát công việc , việc đặt shophouse ngay tại trọng điểm khu tỉnh thành sẽ mở ra vô vàn các phương án buôn bán sinh lời cho chủ nhân.

Nằm đối diện với khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ xanh mát, giữa cảnh quan đẹp và sang trọng lại kế cận các tiện ích sẵn có của Times City thời kỳ một, chuỗi shophouse ở những tòa Park 1 và Park hai hứa sẽ lôi kéo những văn phòng đại diện hoặc đơn vị , tạo ra 1 khu phố dịch vụ nở rộ thu nhỏ, là điểm ngừng chân của các cư dân sau lúc café gặp gỡ bạn bè, ăn uống ở nhà hàng cao cấp, sắm mua tại shop bắt mắt , cả các lần đi dạo quành khu trọng tâm quảng trường, bách bộ dưới tháp đồng hồ, và siêu cây chiếu sáng.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, làng nhàng những căn hộ cao cấp ở Việt Nam động dao tiếp giáp với mức 1 .781 USD/m2, khoảng 178.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho mỗi căn hộ khoảng 100m2. Căn hộ có chất lượng tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia có giá khoảng 500.000 - 600.000 đô la Mỹ , cao gấp 3-4 lần.

Chính vì thế trị giá tương lai của những căn hộ như Park Hill sẽ nâng cao đáng nhắc trong các năm đến, tạo ra một nguồn thặng dư giá trị rất hấp dẫn cho những kế hoạch buôn bán ở Park Hill - Vinhomes Times City.

giả dụ muốn “nghĩ to, làm cho lớn” trong kế hoạch 5 năm lần hai, Park Hill, đặc thù là shophouse tại Park Hill, đích thực là một thương vụ “2 trong 1” rất “đắc” và “đáng”.

Xem thêm Chung cư Vinhomes Skylake

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét