Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Sống thân thiện ngẫu nhiên tại Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D' Capitale sẽ được vun đắp trên khu đất vành khăn đông nam nai lưng Duy Hưng, nằm ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính của thành thị . Ngày 7/8/2016 cách đây không lâu , Sở quy hoạch kiến trúc thành thị Hà Nội đã công bố điều chỉnh tổng thể chính thức tỷ lệ 1/500 quy hoạch chi tiết của Công trình công viên này.
Công viên sẽ nằm về phía Đông Nam của Dự án D' Capitale nai lưng Duy Hưng, thực dân địa phận xã Nhân Chính, thị xã Thanh Xuân và phường Trung Hòa, thị xã Cầu Giấy. Theo quy hoạch này thì tổng sĩ diện tích Công trình là 18,23ha, bao gồm cả khu trọng điểm VHTT thị xã Thanh Xuân và các khu đất phía trước. Công viên Nhân Chính sẽ đươc chia thành 3 phân khu chính là: hồ điều hòa diện tích 8ha; khu cây xanh cảnh quan sở hữu diện tích 5,2ha và khu hạ tầng công nghệ diện tích 200m2. Tổng vốn của Công trình là 300 tỷ đồng trong đấy UBND thị xã Thanh Xuân đã ứng trước gần 40 tỷ đồng ngân sách chi cho GPMB.
Công trình Vinhomes nai lưng Duy Hưng được quy hoạch xây dựng ngay phái Tây Bắc của công viên sở hữu quy mô hai tòa văn phòng và 4 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm cho chủ đầu tư, Vinhomes sẽ là đơn vị sản xuất chính và điều hành vận hành Công trình sau khi bàn giao. có nhãn hiệu và uy tín đã được khẳng định trong khoảng chất lượng vun đắp, tiến độ thi công và chất lượng nhà cung cấp điều hành của thương hiệu Vinhomes, mọi cư dân sẽ ưng ý tuyệt đối về một chất lượng cuộc sống nơi đây. ko chỉ là một ngôi nhà, căn hộ tại Dự án còn là nơi cư dân tân hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một cuộc sống thái bình , an lành và cân bẳng bên công viên và hồ điều hòa.
Đây là lần đầu tiên tại trọng tâm thủ đô sở hữu 1 khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. mang sự đổi thay trong định hướng lớn mạnh bất động sản, căn chủ đầu tư chỉ mất khoảng đến sẽ chú trọng đến chất lượng cuộc sống hơn, chính do đó, nhưng khu thành phố cạnh nhưng ko gian cây xanh mát lành như ở đây sẽ là điểm nhấn vượt trội làm Công trình thành công nhất. cộng có những tiên ích tích hợp rộng rãi , tiêu chuẩn 5 sao, Chung cư Vinhomes D' Capitale kiên cố sẽ là một hình mẫu và là biểu tượng của Tây Hà Nội lâu dài ko xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét