Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Các đối tác chiến lược của dự án Hoàng Cầu Skyline

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công lớn cho dự án Hoàng Cầu Skyline đó là các đối tác. Vậy các đối tác chiến lược của dự án HoàngCầu Skyline là ai?

Ngân hàng ABBANK
Để mang lại lợi ích tối đa cho người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng thì ABBANK có những chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc. Và dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline được đơn vị Ngân hàng ABBANK tin tưởng tài trợ vốn. ABBANK hỗ trợ những khách hàng mua nhà tại dự án Skyline 36 Hoàng Cầu. Tại ngân hàng ABBANK, khách hàng có thể vay tới 90% giá trị căn hộ nên không lo về mặt tài chính nếu có mong muốn mua nhà tại Skyline. Tài sản đảm bảo cho hợp đồng vay này là BĐS hoặc chính căn hộ mà khách hàng sẽ mua Chung cư BRG Park Residence.

Công ty cổ phần Sông Đà 7:
Đối tác chiến lược tiếp theo của dự án Hoàng Cầu Skyline là đơn vị thi công Công ty cổ phần Sông Đà 7. Đây là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà. Đơn vị thi công Sông Đà tạo được sự uy tín bởi có một tiềm lực tài chính vững mạnh, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, công ty Sông Đà còn có hơn 200 đầu máy thiết bị đồng bộ tiên tiến hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên Thế giới như TAMROCK – Phần Lan, SANDVIK – Thụy Điển, POTAIN – Pháp... Ngoài ra, họ còn có một đội ngũ quản lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quản lý có nhiều kinh nghiệm, nhân viên cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết. Cùng với sự đồng lòng, nhất trí, sáng tạo định hướng chiến lược đúng đắn, Công ty cổ phần Sông Đà 7 thự sự xứng đáng là đối tác chiến lược của dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline.

Công ty cổ phẩn Quản lý và khai thác tòa nhà PMC:
Đối tác chiến lược cuối cùng của dự án Skyline 36 Hoàng Cầu đó là đơn vị quản lý dự án Công ty cổ phẩn Quản lý và khai thác tòa nhà PMC. Trong lĩnh vực quản lý Bất Động Sản, PMC có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ không ngừng nỗ lực, cung cấp những giải pháp tối ưu, toàn diện nhất để bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, PMC cố gắng giảm thiểu chi phí từ khách hàng giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với tài sản mà mình đang sở hữu.

Trên đây là những đối tác chiến lược của dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline. Hoàng Cầu Skyline hứa hẹn sẽ là dự án cực HOT cho thị trường quý IV năm 2016.

1 nhận xét: