Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Vinhomes Green Bay - Tâm điểm thu hút của thị trường cuối năm

Biệt thự Vinhomes Green Bay đang là tâm điểm trên thị phần BĐS cuối năm 2016 dù rằng chỉ mới sở hữu 1 số thông báo ban sơ về Dự án được rò rỉ trên mạng Internet. Theo đấy Dự án đa số sẽ với tên gọi chính thức là Vinhomes Green Bay. Theo các thông tin mới gần đây thì đây sẽ là 1 siêu Công trình rộng gần 400 ha sở hữu 3 giai đoạn xây dựng và bán hàng. quá trình trước nhất sẽ là khu tỉnh thành phức hợp vi la, liền kề và chung cư nằm tại lô đất đối diện TT hội nghị QG, ngay sau 2 tòa nhà chung cư Thăng Long Number 1 . Đây là 1 vị trí vàng có cơ sở vật chất cơ sở hiện đại và sẽ là trọng tâm mới của Hà Nội trong khoảng thời gian dài .
biet-thu-vinhomes-the-harmonyTheo những thông tin với trên mạng trong khoảng năm 2015, lô đất nằm đối diện mang TT hội nghị đất nước với hai mặt tiền trên Đại lộ Thăng Long – đường huyết mạch kết nối trực tiếp có các trục giao thông quan yếu như tuyến đường vành đai , Cao tốc trên cao... trong khoảng lâu đã được khách hàng quan tâm và muốn với một căn nhà tại đây.
Khu tỉnh thành sinh thái có mô phỏng phức hợp vi la và chung cư Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ do tập đoàn cá nhân số 1 - Vingroup làm cho CĐT và dự định đối tác tài chính là Techcombank sẽ là đơn vị bảo trợ vốn cho Dự án.
mang tất cả lí do khiến mọi người dùng đều muốn sở hữu 1 sản phẩm của Vinhomes - Vingroup. tuy nhiên chúng tôi chỉ xin được đưa ra 3 lợi thế nổi trội của Dự án Mở bán Vinhomes Green Bay:
vị trí trung tâm trên thế đất rồng thiêng:
Chăc chắn mỗi người mua thông mình đều muốn có cho mình 1 căn nhà tại trọng điểm , nơi sở hữu vị trí vàng. Công trình Green Bay tập hợp đông đảo những yếu tố chủ chốt để định giá 1 BĐS, đó là “gần trọng tâm , gần hồ nước và gần tuyến đường chính”. Căn hộ nằm trông một khu trọng tâm với cơ sở hạ tầng vững mạnh toàn diện, nơi sở hữu các bệnh viện uy tín, các trường học danh tiếng , trọng tâm thương nghiệp nở rộ . Công trình còn được bao lòng vòng bởi những hồ nước rộng to là hồ Mễ Trì, hồ nước trong trung tâm HNQG, hồ công viên Nhân Chính và trong nội khu cũng được tích hợp một hồ điều hòa rộng đến 8ha.
Đây là Công trình đặc thù được Chủ đầu tư Vingroup dồn nhiệt huyết vun đắp thành một khu tỉnh thành sinh thái kết hợp phối hợp giữa các kiến trúc bê tông thô ráp có các chi tiết tinh tê cộng canh quan tình cờ . Vinhomes Green Bay hẹn sẽ là không gian sống xuất sắc, vừa trong sạch, vừa nhân thể nghi với những tiện thể ích đa dạng , đẳng cấp lại vừa ngay sắp trung tâm Hà Nội .
sở hữu uy tín và tầm nhìn chiến lược, CĐT sẽ mang đến cho những căn Liền kề , liền kề và chung cư Vinhomes Green Bay một mô hình điều hành vận hành theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng 5 sao.
cơ hội sở hữu mang trị giá vững bền cộng tiềm năng tăng trưởng
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự chọn lọc đợn giản là tuyệt vời , quý người dùng mang thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ mọi lo lắng và hoại nghi về Dự án bán nhà qua hồ sơ . Bằng uy tín số một đã được xác lập trong lòng mọi người dân Việt Nam, những Chung cư của Vingroup xoành xoạch đảm bảo yêu cầu về tiến độ xây dựng, chất lượng Công trình , nhân thể ích sang trọng cộng thứ tự vận hành giỏi . cộng với các hộ trợ khuyến mại từ ngân hàng , mọi quý khách đều có thể tiếp cận và có cho mình một mái nhà mơ ước tại xứ sở thăng bình này.
bí quyết phân phối nhiều năm kinh nghiệm và sáng tỏ
những căn hộ chung cư, vi la và Vinhomes Green Bay sẽ được phân phối qua thương hiệu bất động sản số một Việt Nam - Vinhomes, đây là nhãn hiệu hiện tại là mạnh số 1 trong hệ sinh thái những hình thức buôn bán của Vingroup. Mọi quy trình , giấy tờ và giấy tờ đều đảm bảo tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và đặc biệt là cưc kỳ công khai và minh bạch .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét