Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Chung cư bộ công an C51 Bắc Hà

Dự án chung cư C51 bộ công an của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bắc Hà. Nằm ở trung tâm thành phố, ngay bên cạnh hồ Tây, C51 Bắc Hà sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tạo lập khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp.

Sau hàng loạt những dự án thành công thương hiệu Bắc Hà được đông dảo khách hàng biết đến như một chủ đầu tư uy tín với những dự án chất lượng. Chính vậy, sức hút từ C51 Tây Hồ Tây không hề nhỏ so với các dự án khác đang được triển khai. Đối với các nhu cầu tư vấn chũng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, đại diện bán hàng chính Khúc Anh Tuấn: 0977 145 686 – 0917 966 799.

DỰ ÁN NẰM TRONG QUẦN THỂ ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI SẴN CÓ

Khu đô thị Tây Hồ Tây vốn đã rất nổi tiếng với sự hiện đại, văn minh. Nơi đây tập trung nhiều căn biệt thự ven hồ và các dự án chung cư cao cấp. Nay với dự án chung cư C51 Bắc Hà bộ công an, đô thị Tây Hồ càng trở nên nổi bật hơn tại thủ đô. Nơi đây sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân tiến bộ, văn minh và đẳng cấp. Chất lượng cuộc sống người Việt ngày càng được khẳng định.PHÂN BỔ CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ

Nhu cầu khách hàng hiện nay khá đa dạng về cả diện tích và số phòng ngủ, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình. Vì thế, chủ đầu tư Bắc Hà cho thiết kế các căn hộ chung cư C51 Tây Hồ Tây theo đa số nhu cầu, nhằm thỏa mãn hầu hết các khách hàng:
   + Tổng số căn hộ: 1320 căn hộ cả 2 tòa CT1 và CT2
   +  Căn hộ 1 phòng ngủ: 264 căn với diện tích 58.5m
   +  Căn hộ 2 phòng ngủ: 792 căn với diện tích 82.1m và 82.5m (2 loại diện tích)
   +  Căn hộ 3 phòng ngủ: 264 căn với diện tích 107.8m
Mỗi mặt sàn có 20 căn hộ cao cấp được phân bổ tại các hướng hợp lý view không gian xanh nội khu, hồ Tây, vườn dạo, ghế nghỉ,…

THÔNG TIN GIÁ BÁN

Dự kiến vào tháng 5, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán dự án chung cư C51 Bắc Hà bộ công an. Hiện tại, các suất ngoại giao đang được bán với giá ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu đối với căn hộ ngoại giao C51 BắcHà vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình kí kết hợp đồng chuyển nhượng, tư vấn sâu và đảm bảo những quyền lợi của quý khách. Khách hàng mua suất ngoại giao sẽ trao đổi trực tiếp với chủ căn hộ, cam kết an toàn tuyệt đối.


TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ

Hiện dự án đang được chủ đầu tư cho triển khai xây dựng và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý III năm 2019.

Mọi thông tin chi tiết về dự án khu đô thị C51 bộ công an Bắc Hà Tây Hồ Tây quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0977 145 686 – 0917 966 799

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét