Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Căn hộ mẫu Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án chung cư hot nhất năm 2017 Vinhomes Gallery hiện đang được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng. Sức hút từ vị trí dự án cộng hưởng với thương hiệu uy tín nhất khiến khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư không thể không quan tâm. Căn hộ mẫu Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là thông tin được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Đang trong giai đoạn hoàn thiện phần đế tháp, dự án Vinhomes Gallery không ngừng được nhắc đến tại những diễn đàn bất động sản. Vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô, lại nằm ngay bên bờ hồ Giảng Võ cùng với kiến thiết vượt trội từ chủ đầu tư sẽ tạo lập một khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Các yếu tố đánh giá căn hộ chung cư

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng phải dựa trên những tiêu chí có ảnh hưởng đến lợi ích của mình. Đặc biệt hơn với những sản phẩm có giá trị cao như nhà ở chung cư, khách hàng không thể bỏ qua những yếu tố cực kì quan trọng như vị trí, tiện ích, hướng view căn hộ, giá bán căn hộ,…

Trước hết về vị trí, chúng tôi khẳng định quý khách không thể tìm mua căn hộ chung cư nào có vị trí đẹp hơn Vinhomes Gallery ở thời điểm hiện tại. một khu đô thị được xây dựng ngay bên hồ Giảng Võ rộng lớn, trên trục giao hai tuyến đường đẹp nhất Giảng Võ và Ngọc Khánh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, mang lại nhiều lợi thế và tiện nghi cho cư dân.Những tiện ích mà một khu đô thị mang lại chính là yếu tố quyết định thứ hai, bởi lẽ chất lượng cuộc sống được thể hiện thông qua những tiện ích này. Quan sát các dự án trước của tập đoàn Vingroup có thể thấy, tiện ích chính là thế mạnh của họ. Một khu đô thị có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các dịch vụ thể thao, giải trí, ẩm thực,… quả thực quá tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Sự đầy đủ đến hoàn hảo, cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ giống như được sống trong một thế giới thu nhỏ không thiếu thứ gì.

Bạn là người coi trọng yếu tố phong thủy, đừng băn khoăn khi đến với khu đô thị Vinhomes Giảng Võ. Các tòa chung cư được thiết kế sao cho mọi căn hộ đều được hưởng những hướng ban công tuyệt vời nhất. Đó là hướng view hồ Giảng Võ long lanh, hay nhìn ra khuôn viên xanh mát, hay bể bơi ngoài trời sôi động nhạc nước,… tất cả sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Yếu tố tài chính cũng không thể bỏ qua vì điều đó quyết định khả năng mua căn hộ, đồng thời là giá trị căn hộ. Chúng tôi dự kiến Vinhomes Gallery sẽ có giá bán từ 70-85 triệu/m2 dựa theo các dự án trước và tình hình thị trường nhà ở chung cư. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lí đối với căn hộ thuộc dự án vàng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể cân nhắc kĩ lưỡng để đầu tư mua căn hộ tại đây.


Bên cạnh đó là những yếu tố về sự an toàn, ưu đãi khi mua căn hộ, các hồ sơ thủ tục,… để biết thêm những thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: 0919 085 559. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét